TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ
0937.799.152
Email: duy@duyenviet.net

Giới thiệu

Công ty Truyền Thông Duyên Việt ( Duyen Viet Media)
Duyen Viet Media là đơn vị kinh doanh trên đa lĩnh vực, đặc biệt là các sản phẩm về dịch vụ giải trí và quảng cáo truyền thông tại các tỉnh khu vực phía nam, hiện tại các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi đang nằm trong tốp dẫn đầu tại 13 tỉnh miền tây Nam Bộ

Chúng tôi cung cấp giải pháp trọn gói từ khâu khảo sát, lên ý tưởng cho chương trình, liệt kê các trang thiết bị, nhân lực cho sự kiện, xây dựng kịch bản, dự trù kinh phí phù hợp với ý tưởng của khách hàng, thực hiện, thi công chương trình theo yêu cầu của khách hàng.

Ngày nay, quá trình hội nhập đã thúc đẩy nền kinh tế phát triển vượt bậc, đi cùng với sự phát triển không ngừng đó thì dịch vụ quảng cáo cũng ngày càng trở nên sôi động và đa dạng. Bắt kịp những đòi hỏi ngày càng phức tạp của nền kinh tế thị trường Duyen Viet Media đang nổ lực chuyên nghiệp hóa – hiện đại hóa tất cả mọi mặt, xứng đáng là sự lựa chọn tin cậy của quý khách hàng.

Tầm Nhìn

  • Duyen Viet Media định hướng trở thành một công ty lớn về quy mô và tổ chức
  • Duyen Viet Media nhà tổ chức sự kiện số 1 tại các tỉnh Miền Tây và Top công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Việt Nam.
  • Duyen Viet Media thương hiệu uy tín chất lượng, phục vụ chuyên nghiệp
  • Duyen Viet Media có chế độ lương thưởng cao ở khu vực, môi trường làm việc hiện đại và chuyên nghiệp

Sứ mệnh
  • Duyen Viet Media phấn đấu để được sự lựa chọn tốt nhất của khách hàng bằng cách giúp giảm bớt gánh nặng kế hoạch sự kiện của khách hàng. 
  • Duyen Viet Media sẽ đảm bảo những lo lắng và rắc rối thay cho khách hàng ở một mức giá hợp lý.
  • Duyen Viet Media còn tạo môi trường làm việc hiệu quả và năng động cùng với chế độ lương thưởng hợp lý cho người lao động. 
  • Luôn phù hợp với nhu cầu của thị trường, sử dụng công nghệ mới nhất và nắm bắt các xu hướng.

Tag Line

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực Thiết kế và thi công nội thất. Duyen Viet Decor hứa hẹn sẽ là đơn vị uy tín mang lại giá trị khi bạn lựa chọn!